Dịch vụ - Sản phẩm của EZCARE

EZCARE hiện đang phát triển cộng đồng với dịch vụ chủ đạo sau đây:

Đào tạo kiến thức sức khỏe

Đội ngũ của EZCARE đã và đang thực hiện các chương trình đào tạo kiến thức căn bản về dinh dưỡng, vận động, tư duy & chăm sóc sức khỏe chủ động.

Tư vấn sức khỏe dinh dưỡng

Với từng nhu cầu sức khỏe của mỗi cá nhân và gia đình, quy trình và đội ngũ chuyên gia của EZCARE sẽ giúp xây dựng định hướng chăm sóc sức khỏe tối ưu.

Cung cấp giải pháp trọn gói

EZCARE cũng xây dựng giải pháp trọn gói (bao gồm cả chế độ tập luyện, dinh dưỡng, sản phẩm bổ sung, ..) cho khách hàng có nhu cầu, đồng thời cũng mở rộng cơ hội hợp tác phát triển trong các ngành liên quan.

Tại sao chọn EZCARE

Dưới đây là một số tiêu chí mà khách hàng đến với EZCARE và đồng hành lâu dài

Đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao

Với đội ngũ hơn 150 tư vấn viên sức khỏe cộng tác, trong đó có hơn 30 bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia tâm lý, huấn luyện viên thể chất, EZCARE tự tin đồng hành cùng khách hàng.

Tốc độ xử lý yêu cầu nhanh

Với tiêu chí hỗ trợ đáp ứng nhu cầu, đội ngũ của EZCARE luôn nhiệt tình và cống hiến, sẵn sàng xử lý thông tin với quy trình tối ưu nhất để phục vụ khách hàng.

Địa bàn hoạt động rộng khắp

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn ở nhiều tỉnh thành, công cụ hỗ trợ qua nền tảng online mạnh, EZCARE đã và đang cung cấp dịch vụ chất lượng cho hàng ngàn khách hàng ở trong nước và thậm chí cả nước ngoài.

Linh hoạt về phương án hỗ trợ

Kết hợp các hình thức làm việc trực tiếp, online, công nghệ đã giúp cho EZCARE triển khai dịch vụ linh hoạt cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Phản hồi từ Khách hàng

Dưới đây là chia sẻ của một số khách hàng đã và đang sử dụng Giải pháp chăm sóc sức khỏe của EZCARE.

Businessman business woman working together. They are sitting at a table with a laptop computer, mobile phone and some paperwork. They are will dressed. He looks like he is talking. She is smiling, laughing and happy
2

Gửi đề xuất cho chúng tôi

Bạn có các câu hỏi, quan tâm về giải pháp chăm sóc sức khỏe hay nhu cầu hợp tác kinh doanh, hãy gửi cho chúng tôi, đội ngũ EZCARE sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.