EZCARE - CỘNG ĐỒNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG

5 cách duy trì động lực mỗi ngày giúp bạn sống vui khỏe – Nên đọc nhé!

13/07/2021 504
Mỗi ngày, tâm trạng chúng ta luôn luôn thay đổi theo những chiều hướng khác nhau. Có ngày vào buổi sáng thức giấc, bỗng dưng bạn thấy rất vui và dồi dào năng lượng! Nhưng rồi cũng có những ngày, mắt đã mở nhưng chỉ muốn ngủ tiếp! Đôi khi lại rơi vào tình trạng Burn- Out.

GIẢM BỚT CĂNG THẲNG GIÚP DUY TRÌ ĐỘNG LỰC MỖI NGÀY

Bạn đã bao giờ suy nghĩ “Tại sao bạn càng căng thẳng thì lại càng mệt mỏi.”  Vậy tại sao chúng ta không học cách giảm bớt suy nghĩ đi nè!

Sự thật là không có gì lạ khi những người có cuộc sống bận rộn cảm thấy căng thẳng , lo lắng hoặc quá tải. Tuy nhiên, cảm giác căng thẳng không thể giúp bạn tập trung và thoải mái làm việc. Điều này còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Trong nhiều trường hợp, không thể loại bỏ hoàn toàn các nguồn căng thẳng ra khỏi cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn giảm thiểu căng thẳng từ ngay lối sống, nó có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên tích cực hơn!

Mỗi khi thất bại, mình sẽ chọn việc dừng lại! Mình sẽ trải nghiệm những hoạt động có thể giúp mình tích cực hơn. Ví như: Ngồi thiền, chạy bộ mỗi sáng, Đọc sách, truyện cười…

HOẠT ĐỘNG NHIỀU HƠN GIÚP TIẾP BƯỚC NĂNG LƯỢNG

Một bài học mà mình đúc kết ra được “Mỗi khi bạn cảm thấy tiêu cực – Thay vì “ăn và ngủ” thì hãy hoạt động nhiều lên nhé!”

Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy những người ít vận động thường mắc tình trạng mệt mỏi dai dẳng và điều này sẽ giảm khoảng 65% cảm giác mệt mỏi chỉ bằng cách thường xuyên tham gia đạp xe cường độ thấp. Các nghiên cứu khác đã chứng minh rằng đi bộ 10 phút khi bạn cảm thấy mệt mỏi là giải pháp tốt hơn so với ăn nhẹ một món nào đó!Bài viết liên quan
Tảo Lục Chlorella – Quà Tặng Từ Thượng Đế
Tảo Lục Chlorella – Quà Tặng Từ Thượng Đế

Tảo Chlorella giúp giải độc tế bào và thải độc các kim loại nặng ra khỏi cơ thể.

TÌM HIỂU ENZYME VỚI CON NGƯỜI
TÌM HIỂU ENZYME VỚI CON NGƯỜI

ENZYMES LÀ NGUỒN SỐNG CỦA CON NGƯỜI HAY CÓ THỂ NÓI : Ở ĐÂU CÓ SỰ SỐNG Ở ĐÓ TỒN TẠI ENZYMES VẬY ENZYNES CÓ VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

10 bí quyết vàng chăm sóc sức khỏe gia đình và người thân
10 bí quyết vàng chăm sóc sức khỏe gia đình và người thân

Chăm sóc sức khỏe gia đình là điều vô cùng quan trọng nhưng không hề đơn giản. Một khi người thân trong nhà bị nhiễm virus hay vi khuẩn gây bệnh, nguy cơ lây lan cho mọi người là rất cao. Bài viết dưới đây của Hapacol sẽ giới thiệu cho bạn 10 bí quyết giúp chăm sóc sức khỏe gia đình và người thân:

0
Bạn tìm gì hôm nay?